Hòa trong không khí đó, chiều ngày 19/11/2015, khoa Hóa học đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Tới dự buổi tọa đàm có các Thầy Cô giáo thuộc Hội Cựu Giáo chức khoa Hóa học cùng toàn thể cán bộ, học viên và sinh viên của Khoa. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Tại buổi tọa đàm khoa Hóa học cũng đã chúc mừng TS. Lê Đức Giang - Phó Trưởng khoa Hóa học vừa được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo Sư. Đây không chỉ là niềm vui mừng và hạnh phúc của cá nhân PGS.TS Lê Đức Giang và gia đình, mà còn là niềm vui mừng của thầy trò khoa Hóa học.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm