Tới dự buổi thi vào ngày 14 tháng 12 tại Hội trường A, về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện BTV Công đoàn trường; lãnh đạo các phòng Hành chính tổng hợp, Đào tạo, Trung tâm Đảm bảo chất lượng; về phía lãnh đạo khoa có PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa; PGS.TS. Trần Đình Thắng – Phó trưởng khoa; PGS.TS. Lê Đức Giang – Phó trưởng khoa, các thầy cô giáo khoa Hóa học cùng với gần 400 sinh viên khoa Hóa học và đặc biệt là sự tham gia của 4 đội tuyển đại diện cho 3 lớp 53A, 54A và 55A.

Sau phần khai mạc, đã diễn ra phần tranh tài sôi nổi giữa 3 đội thi với 5 phần thi: Màn chào hỏi, Hiểu biết sư phạm, Ứng xử tình huống sư phạm, Thiết kế hoạt động giáo dục và Hùng biện. Trong đó, phần thi Thiết kế hoạt động giáo dục được tổ chức theo hình thức thi thuyết trình kết hợp với biểu diễn minh họa bằng hoạt động trên sân khấu. Mỗi đội tuyển thiết kế một hoạt động giáo dục theo chủ đề đã được chuẩn bị trước, cử một đại diện thuyết minh về chủ đề đó (mục đích, ý nghĩa, yêu cầu, phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục,…) trong thời gian tối đa 10 phút (kết hợp trình chiếu bằng Powerpoint và minh họa bằng hoạt cảnh trên sân khấu).

Kết quả xếp hạng chung cuộc đội tuyển lớp 53A đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về lớp 55A và lớp 54A đạt giải Ba. Thay mặt Ban tổ chức, PGS.TS. Lê Đức Giang-Phó trưởng khoa, trưởng Ban tổ chức Hội thi đã phát biểu tổng kết, đánh giá và PGS.TS. Nguyễn Hoa Du- Trưởng khoa đã trao giải thưởng cho 3 đội tuyển và các giải Nhất của 6 nội dung thi cho các đội đạt giải.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi NVSP khoa Hóa học năm học 2015-2016: