Hưởng ứng chương trình “Tết ấm cho học sinh, sinh viên - Đinh Dậu 2017” của trường Đại học Vinh nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 18/1/2017, khoa Hóa học đã tổ chức tặng quà cho những sinh viên trong khoa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Tết Đinh Dậu.

Tới dự và trao quà có PGS.TS. Nguyễn Hoa Du – Trưởng Khoa cùng các Thầy giáo, Cô giáo trong khoa.

Mỗi phần quà trị giá 500 000 đồng đã được trao cho các sinh viên:

1. Trương Thị Thái – Lớp 54K3 – CNTP

2. Trịnh Tuấn Anh – Lớp 55K2 – CNTP

3. Nguyễn Thị Lịch – Lớp 55K1 – CNTP

4. Trương Thị Hải Yến – Lớp 54K – CNKT Hóa học

Tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất, nhưng đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần với mong muốn các em thắp lên ý chí và quyết tâm vượt lên hoàn cảnh, thể hiện và phát huy được năng lực của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống, xoa dịu đi phần nào những thiệt thòi, bất hạnh góp phần giúp các em có cái Tết cùng gia đình vui vẻ, ấm áp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà