Nhằm thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, đề ra giải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, tối ngày 20/9/2016, tại phòng họp A nhà A1, khoa Hóa học đã tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.

          Hội nghị vinh dự được đón tiếp PGS.TS Thái Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trưởng, phó, đại diện các phòng ban chức năng và trung tâm trong trường cùng với sự có mặt của toàn thể cán bộ, viên chức khoa Hóa học.

         Năm học 2015 - 2016 diễn ra trong tình hình đất nước có nhiều sự kiện chính trị lớn, sự cạnh tranh giữa các trường ĐH ngày càng tăng, biến động nhu cầu nguồn nhân lực tác động trực tiếp và mạnh mẽ vào công tác tuyển sinh, ảnh hưởng đến tâm lý của không ít cán bộ giáo viên. Công tác quản lý điều hành Nhà trường đã và đang từng bước được đổi mới, nhiều văn bản quy định, quy chế được ban hành góp phần công khai dân chủ hóa và thể chế hóa nhiều lĩnh vực công tác.

        Trong bối cảnh đó, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên đã góp phần quan trọng hoàn thành các nhiệm vụ năm học của khoa cũng như đóng góp vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường.

          Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Khoa Hóa học tiếp tục phát triển, đặc biệt là các đề xuất nhà trường có các giải pháp thiết thực tạo điều kiện hỗ trợ hoạt động của giảng viên cũng như hoạt động học tập, thực tập của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Hội nghị đã được nghe đại diện các đơn vị trong đoàn công tác của nhà trường đã trả lời những băn khoăn, kiến nghị của cán bộ giảng viên.

       Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Thái Văn Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà khoa Hóa học đã đạt được trong năm học vừa qua và yêu cầu trong năm học tới, Ban chủ nhiệm khoa cùng với tập thể cán bộ, giảng viên của khoa cần đồng thuận, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017, tiếp tục đưa khoa Hóa ngày càng phát triển, phù hợp với xu thế phát triển chung của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.