Tối ngày 23/12/2016, chung kết Hội thi nghiệp vụ sư phạm toàn trường năm học 2016 - 2017 đã được tổ chức với sự tham dự của 4 đội tuyển xuất sắc nhất: khoa Giáo dục, khoa Lịch sử, khoa Sinh học và khoa Hóa học.

    Đêm chung kết đã diễn ra sôi động với sự có mặt của GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng BTC; PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Ngô Đình Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo và hàng ngàn lượt sinh viên cổ vũ. Về phía khoa Hóa học là sự có mặt của PGS.TS. Nguyễn Hoa Du – Trưởng khoa, các thầy trong Ban chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa và đông đảo sinh viên khoa Hóa học đã có mặt cổ vũ

    Tháng Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm và Hội thi nghiệp vụ sư phạm là một hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng và nâng cao năng lực, kỹ năng sư phạm và phẩm chất nhà giáo, tình cảm nghề nghiệp cho sinh viên. Thông qua hoạt động này, sinh viên sư phạm toàn trường đã được tham gia rèn luyện ý thức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện năng lực và nhận thức về nghề nghiệp.

    Đội tuyển khoa Hóa học sau khi lọt vào chung kết với tư cách là đội nhì bảng cao điểm nhất đã thể hiện một đêm thi xuất sắc với màn chào hỏi ấn tượng, độc đáo; màn hùng biện thuyết phục cùng với màn hiểu biết và xử lý tình huống sư phạm trí tuệ. Kết quả chung cuộc đội tuyển khoa Hóa học đã đạt giải Nhất; đội tuyển khoa Sinh học đạt giải Nhì; đội tuyển khoa Giáo dục đạt giải Ba và đội tuyển khoa Lịch sử đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội thi


Màn chào hỏi đầy ấn tượng của đội tuyển khoa Hóa học giành được số điểm tuyệt đối 50/50 từ Ban giám khảo


Phần thi Hùng biện của đội tuyển khoa Hóa học

Đội tuyển khoa Hóa học đạt giải Nhất Hội thi

Niềm vui của Thầy trò khoa Hóa

Cổ động viên khoa Hóa học