Vào 8h sáng ngày 13 tháng 3 năm 2016, Liên chi đoàn cùng liên chi hội sinh viên khoa Hóa học đã cùng phối hợp tổ chức hội thi “Nam sinh đảm đang” với sự tham gia của toàn thể 22 lớp trong khoa.

Hội thi “Nam sinh đảm đang” với sự góp mặt của 7 đội chơi đến từ liên quân các ngành và các khối: Sư phạm Hóa học, Công nghệ thực phẩm, công nghệ kĩ thuật hóa học và cử nhân hóa học. Trải qua những giờ phút thú vị cuộc chạy đua về độ khéo léo, thao tác nhanh nhạy, khả năng hùng biện. Các đội chơi đã đem đến những món ăn không chỉ đẹp về hình thức mà còn ngon về khẩu vị, gây nhiều bất ngờ cho ban giám khảo và các cổ động viên.

Đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của chương trình, ngoài sự công tâm của BGK, nhiệt huyết của BTC, sự hăng hái của những người trực tiếp tham gia trò chơi, không thể thiếu đó là những tiếng reo hò, cổ vũ rất nhiệt tình của các bạn cổ động viên.

Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về đội liên quân khóa 55 ngành CNTP, giải nhì về tay nam sinh ngành CNKTHH, và giải 3 thuộc về đội liên quân khóa 53 ngành CNTP.

        Chương trình đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười, cơ hội để các bạn sinh viên khoa Hóa học giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết tuổi trẻ và để lại dấu ấn trong lòng mỗi sinh viên.

Một số hình ảnh của Hội thi: