Ngày 15 tháng 1 năm 2017, tại phòng học A4101, Khoa Hóa học – bộ môn PPGD đã tổ chức buổi Seminar “Trao đổi kinh nghiệm thực tập sư phạm” dành cho sinh viên khóa 54A sư phạm hóa học. Khách mời là Cô giáo Trịnh Thị Diệu Thúy – Hiệu trưởng trường THPT Nam Đàn I - Nghệ An và cô Trần Thị Lan Phương – Giáo viên trường THPT Nam Đàn I.

Tới dự buổi Seminar có các Giảng viên bộ môn PPGD cùng toàn thể sinh viên lớp 54A sư phạm hóa học

Tại buổi seminar, Cô giáo Trịnh Thị Diệu Thúy đã cung cấp cho sinh viên cũng như các giảng viên những thông tin về thực trạng giáo dục phổ thông cũng như thực trạng dạy học môn hóa học ở trường phổ thông, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm, công tác giảng dạy cũng như những điều cần thiết đối với sinh viên về công tác thực tập sư phạm ở nhà trường phổ thông. Cô giáo Trần Thị Lan Phương – Giáo viên giỏi cấp Tỉnh môn Hóa học cũng đã trao đổi một số kinh nghiệm trong dạy học môn hóa học. Buổi seminar đã diễn ra sôi nổi và cởi mở với nhiều câu hỏi, thắc mắc được các em sinh viên đặt ra và đã được các Cô giáo Trịnh Thị Diệu Thúy và Trần Thị Lan Phương giải đáp, trao đổi.

Một số hình ảnh tại buổi Seminar: