LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO 2010-2014

NGÀNH HÓA HỌC VÀ SƯ PHẠM HÓA HỌC

Ngày 06 tháng 6 năm 2014 khoa Hóa học đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học 2010-2014 (khóa 51) ngành Hóa học và sư phạm Hóa học nhằm đánh giá công tác giảng dạy và học tập, tuyên dương khen thưởng các sinh viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện tại phòng họp A nhà A0. Đến tham dự Lễ tổng kết có PGS.TS. Phạm Minh Hùng-Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hoa Du-Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa PGS.TS. Trần Đình Thắng – Phó trưởng khoa, TS. Lê Đức Giang-Bí thư chi bộ cán bộ, Phó trưởng khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa Hóa học, đại diện sinh viên các khóa 51, 52, 53, 54 và đặc biệt là sự có mặt của 75 sinh viên khóa 51 ngành Hóa học và Sư phạm hóa học.

Khóa học 2010-2014 là khóa đào tạo thứ 51 và là khóa thứ tư của Nhà trường triển khai đào tạo theo học chế tín chỉ. Trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện, với việc thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động của ngành giáo dục và đào tạo "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục", "Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu cầu xã hội" với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô và sự phấn đấu nỗ lực của bản thân tính đến thời điểm này đã có 65 sinh viên trong tổng số  75 sinh viên (chiếm 86,67%) khóa 51 ngành Hóa học và Sư phạm hóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo. Trong đó, có 3 sinh viên đạt kết quả xuất sắc, 10 sinh viên đạt kết quả giỏi trong học tập (chiếm 13,33%).

Mở đầu chương trình buổi lễ, TS. Lê Đức Giang-Bí thư chi bộ cán bộ, Phó trưởng khoa Hóa học thay mặt Ban chủ nhiêm khoa trình bày báo cáo tổng kết khóa học 2010-2014 ngành Hóa học và Sư phạm hóa học. Bản báo cáo tổng kết khẳng định đây là khóa học đánh dấu nửa thế kỷ khoa Hóa học xây dựng và trưởng thành, ghi nhận những thành tích vượt trội của sinh viên khóa 51 ngành Hóa học và sư phạm Hóa học trên các mặt học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện. Phát biểu trong buổi lễ tổng kết PGS,TS, NGƯT Phạm Minh Hùng, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của sinh viên khóa 51 khoa Hóa học và sự đóng góp của các thầy cô khoa Hóa học trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Hoa Du -đại diện Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô trong khoa cũng đã phát biểu cảm nghĩ, đồng thời căn dặn các sinh viên sau khi ra trường tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống sinh viên khoa Hóa học, Trường đại học Vinh với hơn 53 năm xây dựng và trưởng thành. Sinh viên Phan Thị Nhâm-lớp 51A thay mặt 75 sinh viên khóa 51 đã phát biểu cảm xúc và bày tỏ sự biết ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể các thầy cô giáo trong khoa và nhà trường. Buổi lễ kết thúc trong không khí chia tay lưu luyến và cảm động. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Lê Đức Giang trình bày báo cáo tổng kết khóa học

 

PGS.TS Phạm Minh Hùng phát biểu tại lễ tổng kết

 

PGS.TS Nguyễn Hoa Du phát biểu